Gởi hàng thông qua chành xe

Kinh doanh online hoặc offline trước đây và hiện nay đều có nhu cầu gởi hàng thông qua chành xe, không ít trường hợp các khách hàng có nhu cầu nhận hàng hóa thông qua chành xe vì ưu điểm là gởi nhanh, tiền cước phí thấp, khu vực phát hàng chỉ có thể gởi hàng thông qua chành xe hoặc thậm chí có trường hợp chỉ tin tưởng người tài xe của chành xe đó.

Gởi hàng thông qua chành xe

Gửi hàng chành xe có thu phí?

Điều này là chắc chắn. Saigon 247 Express JSC xin nói thêm là phí gởi hàng ở chành xe sẽ được cộng thêm vào phí giao hàng của công ty vận chuyển + cước phí vận chuyển + phí vào cổng của chành xe.

Ví du: bạn nhờ gửi hàng đến Đà Lạt với phí gửi hàng của công ty vận chuyển là 20,000đ và phí gửi chành xe lên Đà Lạt là 20,000đ nữa thì tổng cộng bạn sẽ phải trả 40,000đ.

Trong trường hợp người nhận thanh toán tiền gởi  hàng thông qua chành xe thì bạn sẽ chỉ mất phí đi tới chành và phí vào cổng ( nếu có) mà thôi.

Các loại phí ở chành xe như sau:

+ Phí vào cổng: Thường là ở các chành xe tọa lạc trong các bãi xe, khi vào bãi xe sẽ phải trả phí vào cổng nhất định. Vd: Phí vào cổng gửi hàng ở Bến xe Miền Đông là 6,000đ. Các chành xe ở Võ Văn Kiệt phí vào cổng sẽ dao động từ 5000đ đến 8000đ.
+ Phí gửi hàng: Phí khi gởi hàng thông qua chành xe. Tùy thuộc vào nơi đến của gói hàng mà phí sẽ khác nhau. Tất nhiên là càng xa thì càng đắt. Đôi khi việc gởi mắc hay rẻ còn tùy thuộc vào trọng lượng của gói hàng.

Một số lưu ý khi gửi hàng chành xe

1. Hàng phải đóng gói cẩn thận: hàng cần được đóng gói cẩn thận trước khi được gửi đi. Các loại hàng đặc biệt như dễ vỡ, dễ móp méo, chất lỏng,… càng cần phải được đóng gói thận trọng hơn và nhớ ghi chú “Hàng dễ vỡ”, “dễ hư” rõ ràng lên trên gói hàng.
2. Tuyệt đối không gửi: Hàng dễ cháy, các vật quá giá trị, sinh vật sống, hàng quốc cấm và những mặt hàng cấm theo quy định của chành xe (hầu hết các chành xe đều sẽ có quy định về hàng không gửi giống nhau).
3. Hàng hóa phải có đầy đủ thông tin người gởi và người nhận trên gói hàng đế tránh trường hợp thất lạc hoặc khi có việc cần thiết, chành xe sẽ liên hệ trực tiếp với bạn 😉
4. Do đặc thù nên đa phần các chành xe đều không có phần bảo hiểm hàng hóa khi thất lạc hàng nên bạn phải tư vấn rõ ràng và cân nhắc kỹ trước khi đồng ý đơn hàng.

Trong suốt các năm phục vụ khách hàng, Saigon 247 Express JSC vẫn luôn gởi hàng thông qua chành xe khi có yêu cầu, các hóa đơn chứng từ nếu có đều được gởi trả hoặc gởi thông tin đến khách hàng một cách sớm nhất để các bạn an tâm rằng hàng hóa đang trên đường vận chuyển.

Saigon 247 Express JSC tự hào là đối tác tin cậy của các bạn.

Hãy gọi ngay Saigon 247 Express JSC khi bạn cần sử dụng dịch vụ giao hàng Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Uy tín – Tiết kiệm.

Tổng đài: 08. 39325067 ext: 0 – Hotline: 0967900653 – Website: www.saigon247.vn

#saigon247 #giaohangonline #dichvugiaonhan #giaohangthuho#giaohanghcm #dichvugiaohang #tuyendung #tuvantantam#10kcho15dh #chanhxe

Category: Tin tức

Tags: , , , ,

- May 13, 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *