Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD

Loại hình dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ  COD ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ vận chuyển để tháo gỡ các khó khăn mà doanh nghiệp thương điện tử đang gặp phải. Vấn đề của các doanh nghiệp thương mại điện tử đó chính là làm sao khách hàng của họ nhận được hàng hóa sớm nhất? Làm sao để giao hàng nhanh, thu tiền với chi phí thấp nhất? Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD của Saigon247.vn là một trong những giải pháp sẽ giải quyết mọi vấn đề cho các doanh nghiệp thương mại điện tử và cho cả khách hàng của họ.

dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD

Công ty vận chuyển Saigon247.vn cung cấp mọi giải pháp tối ưu, trong đó bao gồm dịch vụ thu tiền hộ hay còn gọi là dịch vụ COD cho khách hàng cũng sẽ được chú trọng. Chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, thu tiền hộ và chuyển khoản ngay cho khách hàng. Đối với Saigon 247, mọi vấn đề của khách hàng đều được ưu tiên hàng đầu, dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD được chúng tôi xây dựng với những giải pháp và cách thức hoạt động  mang đến hiệu quả tốt nhất dành cho tất cả các khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng hóa tới 63 tỉnh thành, xin vui lòng tham khảo trên website công ty tại đường link www.saigon247.vn hoặc gọi ngay vào hệ thống tổng đài của công ty.

Hãy gọi ngay Saigon 247 Express JSC khi bạn cần sử dụng dịch vụ giao hàng Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Uy tín và Tiết Kiệm.

Tổng đài: 08. 39325067 – Hotline: 0967900653 – Website: www.saigon247.vn
Email: [email protected][email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/saigon247.vn
Instagram: https://www.instagram.com/saigon247

Category: Tin tức

Tags: , , , , , ,

- April 20, 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *