Dịch vụ giao hàng HCM chuyên nghiệp và nhanh chóng

Saigon 247 Express JSC tự hào là một trong các công ty cung cấp dịch vụ giao hàng HCM dám cam kết với khách hàng giao hoàn tất các đơn hàng trong ngày, dù đó là đơn hàng ngoại thành hoặc tuyến huyện xã (trừ Củ Chi và Cần Giờ).

dịch vụ giao hàng HCM

Đó là sự nỗ lực và cũng là lợi thế cạnh tranh của công ty đối với các công ty dịch vụ giao hàng trong Tp Hồ Chí Minh. Đồng thời Saigon 247 Express JSC cũng là công ty dịch vụ giao hàng HCM duy nhất có gói hẹn giờ ở ngoại thành Tp Hồ Chí Minh (50,000 VNĐ).

Chúng tôi cũng cam kết lấy hàng tận nơi dù chỉ một đơn hàng, miễn phí thu hộ và phí chuyển khoản đối với khách hàng có tài khoản ở Vietcombank, Sacombank, ACB và Techcombank.

Saigon 247 Express cam kết giao hàng tối đa 3 lần với các đơn hàng không giao được trong ngày và miễn phí 100% đối với các đơn hàng đổi trả.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp báo cáo của các đơn hàng giao thành công và tổng tiền thu hộ vào cuối ngày thông qua hệ thống tin nhắn. Và các email báo cáo chi tiết về tổng đơn hàng, doanh thu của khách hàng vào mỗi cuối tháng.

Đối với các khách hàng có đơn hàng ổn định và thường xuyên, chúng tôi sẽ ưu đãi với mức chiết khấu tốt nhất và linh hoạt về giá đối với hàng kiện, hàng đi nhanh.

Hãy gọi ngay Saigon 247 Express JSC khi bạn cần sử dụng dịch vụ giao hàng HCM Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Uy tín – Tiết kiệm.

Tổng đài: 08. 39325067 ext: 0 – Hotline: 0967900653 – Website: www.saigon247.vn
Email: [email protected][email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/saigon247.vn
Instagram: https://www.instagram.com/saigon247

Category: Tin tức

Tags: , , , , , ,

- July 7, 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *